10 Sách Kinh Doanh Bất Động Sản Hay Nhât Nên Đọc Nhất

Ngành bất động sản là ngành mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Ngoài tiềm lực tài chính, bạn cũng phải có hiểu biết nhất định về thị trường bất động sản, các quy định pháp luật, cách duy trì vốn và kiếm tiền…

sach-kinh-doanh-bat-dong-san-hay-nhat

10 Sách Kinh Doanh Bất Động Sản Hay Nhât Nên Đọc Nhất

Bạn cần lấy kiến ​​thức này ở đâu? Tham khảo ngay 9 cuốn sách kinh doanh bất động sản hay sau đây để tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm từ những người thành công.

9 Cuốn sách hay về kinh doanh bất động sản này giúp được bạn những gì?

9 cuốn sách hay về đầu tư bất động sản sau đây nếu bạn đọc thì còn gì bằng. Nhưng nó sẽ mang đến cho bạn những kiến ​​thức đầu tư-kinh doanh bất động sản cơ bản nhất, những lời khuyên của các chuyên gia bất động sản thành công, những bài học xương máu mà họ đã trải qua và những chiến lược kinh doanh bất động sản mà họ đã áp dụng để thành công. Hãy sở hữu cho mình và “thưởng thức” 9 cuốn sách này:

Xem thêm: Thiết kế căn hộ The Sun Avenue Quận 2

9 CUỐN SÁCH KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HAY NHẤT NÊN ĐỌC

Sách bất động sản: Nghĩ như một tỷ phú

Donald J. Trump-tỷ phú bất động sản người Mỹ-nổi tiếng với sự nhạy bén trong kinh doanh. Cuốn sách này là một cuốn tự truyện, chia sẻ cách suy nghĩ như một tỷ phú-cách nghĩ về tiền bạc, sự nghiệp và kỹ năng sống.

10 Sách Kinh Doanh Bất Động Sản Hay Nhât Nên Đọc Nhất

Trong cuốn sách kinh doanh bất động sản này, bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên quan trọng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, từ cách tìm kiếm bất động sản, làm việc với “nhà môi giới đất đai”, đại lý bất động sản cho đến đại lý bất động sản, v.v. Bất động sản đổ nát. Từ việc đánh giá giá trị bất động sản mua bán và cách vay thế chấp tốt nhất.

Sách bất động sản: Bất động sản căn bản

Trong cuốn sách “Những nguyên tắc cơ bản về bất động sản”, tác giả đã truyền tải đến độc giả một lối tư duy kinh doanh, áp dụng cho mọi lĩnh vực và áp dụng cho tất cả những người hoạt động trong sự nghiệp kinh doanh. Đặc thù đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tác giả đề xuất phương thức đầu tư bất động sản quy mô lớn; phương thức đầu tư bảo toàn vốn và sinh lời cho nhà đầu tư nhỏ; phương thức mua nhà cho người mua nhà.

Xem ngay: Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

Sách bất động sản: Đầu tư bất động sản

“Đầu tư bất động sản” là một trong 9 cuốn sách đầu tư bất động sản bạn cần đọc. Tác giả cuốn sách này cung cấp những thông tin và chiến lược cần thiết trong kinh doanh bất động sản. Đọc cuốn sách này để khám phá cách hoàn hảo để bắt đầu kinh doanh bất động sản mà không cần nguồn tài chính khổng lồ; hãy đọc thị trường và mua bất động sản vào đúng thời điểm.

Sách bất động sản: Donald Trump chiến lược đầu tư bất động sản

Sách lược kinh doanh bất động sản của Tỷ phú Bất động sản Mỹ-TRUMP là cuốn sách kinh doanh bất động sản được sử dụng rộng rãi trong giới kinh doanh bất động sản, cuốn sách này sẽ “soi đường chỉ lối” cho các nhà đầu tư bất động sản. sản phẩm? Tỷ phú TRUMP vẫn có thể đưa nguyên tắc cơ bản tạo ra lợi nhuận vượt mức trong tòa nhà “GEN Trump” ở Manhattan áp dụng cho các nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản ở mọi cấp độ.

Sách bất động sản: Luật kinh doanh bất động sản

Sách Kinh Doanh Bất Động Sản nói về Luật Kinh Doanh Bất Động Sản Việt Nam, đây là luật được Quốc Hội thông qua năm 2014. Quy định rõ điều lệ kinh doanh bất động sản và quy định quyền và nghĩa vụ của các tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản trong kinh doanh bất động sản và kinh doanh bất động sản của nhà nước.

Sách bất động sản: 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

Cuốn sách bất động sản này tập hợp các khuyến nghị của 100 đại lý bất động sản hàng đầu thế giới. Donald Trump đã đúc kết bài học kinh nghiệm của những nhân vật quyền lực trong ngành bất động sản Mỹ qua nhiều khó khăn.

Sách bất động sản: Bậc thầy môi giới địa ốc

Bậc thầy về môi giới bất động sản là một cuốn sách kinh doanh bất động sản hay, nó sẽ giúp bạn phân khúc thị trường bất động sản tiềm năng và khám phá những tiêu chuẩn của nhân viên kinh doanh bất động sản hiện đại chuyên nghiệp. Tác giả cũng cho bạn biết bí quyết hợp tác thành công với người mua và người bán. Cuốn sách này cũng có thể giúp bạn xác định quy trình thiết lập và phát triển thương hiệu cá nhân và thương mại hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Vì sao bạn nên mua căn hộ 3 phòng ngủ?

Sách bất động sản: Làm giàu nhờ kinh doanh địa ốc

Mục tiêu đầu tư bất động sản cuối cùng của bạn là gì? Đó là tạo ra lợi nhuận và của cải khổng lồ. Trong cuốn sách kinh doanh bất động sản này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để bắt đầu kinh doanh bất động sản, từ việc tìm kiếm các dự án đầu tư có triển vọng đến mua lại, cải tạo và bán lại để thu lợi nhuận.

Sách bất động sản: Phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình trong nghiên cứu ứng dụng trong 20 năm qua. Nội dung cuốn sách này giới thiệu sơ đồ ứng dụng của xây dựng và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản năm thứ 8 (2004-2023). Cuốn sách kinh doanh bất động sản này được viết cho những ai muốn ứng dụng Phong Thủy vào bất động sản, tăng sinh khí cho bất động sản, giúp cho việc kinh doanh mua bán và cho thuê bất động sản trở nên nhanh chóng, thuận lợi, sinh lời và hiệu quả hơn.

CHUYÊN MỤC: kiến thức

Xem nhiều bài viết hơn tại: parkvista.vn