DỰ ÁN THE SUN DREAM CITY BÀU BÀNG

Bài viết: DỰ ÁN THE SUN DREAM CITY BÀU BÀNG

Vị trí vàng

THE SUN DREAM CITY là khu đẹp nhất khu dân cư Đức Phát 3 và có hệ thống tiện ích tuyệt vời. Lựa chọn CN làm nơi an cư, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng những tiện ích hiện đại hàng đầu khu vực, với công viên cây xanh rộng tới 1,2ha, cụm trường học, khu vui chơi giải trí sôi động, trung tâm mua sắm… mang đến không gian sống tiện nghi.

THE SUN DREAM CITY

THE SUN DREAM CITY

Chủ đầu tư THE SUN DREAM CITY còn mang đến cho cư dân những dịch vụ nổi bật khác ngay trong khuôn viên khu dân cư của mình. Mảng xanh rộng hơn 10.200m2, có hệ thống trường học cấp 1-2-3 chất lượng cao, diện tích hơn 14.000m2, khu dịch vụ y tế và sức khỏe cộng đồng hiện đại m2 với quy mô gần 3.000 người và các trung tâm mua sắm 24/7, dịch vụ và an ninh mạng. Mặt trời là điểm hẹn của các tiện ích nội khu và ngoại khu, tạo nên giá trị sống mới cho cư dân.

Xuất phát từ dự án, chỉ mất 5-10 phút để đến trung tâm hành chính huyện, khu công nghiệp, chợ Bầu Bàng, bệnh viện, trường học, khu công nghệ cao các cấp, di chuyển đến Thị xã Bến Cát, và trường Đại học Chỉ mất 20-25 phút đến khu du lịch phía Nam và trung tâm thành phố Bình Dương mới.

THE SUN DREAM CITY

THE SUN DREAM CITY

Mặt Bằng The Sun dream City

Khu THE SUN DREAM CITY BÀU BÀNG có diện tích 24995,1m2, chứa 265 sản phẩm, giá mỗi tầng chỉ 880 triệu NDT. Lấy việc kiến ​​tạo không gian sống thịnh vượng làm tiêu chí. Hiện tại tiến độ tiếp thị hạ tầng dự án The Sun đã hoàn thiện 100% hạ tầng, giấy tờ sổ đỏ nhiều nền tạo niềm tin cho khách hàng mạnh dạn đầu tư sản phẩm. Với những ưu điểm vượt trội của mình, The Sun city xứng đáng là tâm điểm đầu tư mới của Bầu Bàng.

Mặt Bằng The Sun dream City 

Mặt Bằng The Sun dream City 

Tiện ích DỰ ÁN THE SUN DREAM CITY

THE SUN DREAM CITY BÀU BÀNG là quận đẹp nhất khu dân cư Đức Phát 3 và có hệ thống tiện ích tuyệt vời. Lựa chọn CN làm nơi an cư, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng những tiện ích hiện đại hàng đầu khu vực, với công viên cây xanh rộng tới 1,2ha, cụm trường học, khu vui chơi giải trí sôi động, trung tâm mua sắm… mang đến không gian sống tiện nghi.

THE SUN DREAM CITY BÀU BÀNG là điểm hẹn của các tiện ích nội khu và ngoại khu, tạo nên giá trị sống mới cho cư dân. Xuất phát từ dự án, chỉ mất 5-10 phút để đến trung tâm hành chính huyện, khu công nghiệp, chợ Bầu bàng, bệnh viện, trường học, khu công nghệ cao các cấp.

Có nên đầu tư DỰ ÁN THE SUN DREAM CITY BÀU BÀNG

THE SUN DREAM CITY BÀU BÀNG cũng được hưởng lợi từ sức hấp dẫn của thị trường Bình Dương. Trong số các đô thị vệ tinh, Bình Dương vẫn là điểm sáng sau TP.HCM, nhất là về quỹ đất, do đủ cung, điều kiện phát triển kinh tế – xã hội không ngừng được cải thiện, kết nối liên thông. Đây là lý do tại sao tỷ lệ hấp thụ của Bình Dương vượt TP.HCM.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn: 0901 319 807 để được hưởng chính sách ưu đãi nhất.

Danh mục: Đất nền

Leave a Reply