DỰ ÁN GREEN SQUARE DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Tổng quan dự án Green Square Dĩ An – TBSLand

Green Square Dĩ An là dự án lớn nhất Dĩ An vào năm 2020, với quy mô “khủng” lên đến 45 ha, tọa lạc tại Đông Hà, Tp.HCM. Dĩ An, Bình Dương được phát triển bởi chủ đầu tư TBSLand. Đây là một phần của khu phức hợp thương mại – Trung tâm hành chính Dean (122 ha).

TBS Land là ai? Uy tín ra sao?

Là công ty trực thuộc hệ thống tập đoàn TBS Group (Thương hiệu May Giầy Thái Bình) của một công ty lớn, là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, có thương hiệu UY TÍN trên nhiều lĩnh vực như: cảng và kho vận, sản xuất da, giày dép, du lịch, Thương mại và dịch vụ, quản lý đầu tư – thương mại – bất động sản, …

TBS Land là công ty thành viên của TBS Group, được thành lập để đầu tư và quản lý các dự án bất động sản của TBS Group. Hiện Bình Dương có hai dự án bất động sản quy mô lớn do TBS Land đầu tư và quản lý là Khu đô thị Green Square Dĩ An (45 ha) và Khu đô thị xanh Hồ Gươm Thuận An (27 ha).

Mặc dù TBS chưa có nhiều kinh nghiệm và bề dày trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, nhưng năng lực sản xuất và UY TÍN của TBS Group tại Việt Nam, cũng như vị thế của các dự án lớn nêu trên, sẽ nhanh chóng trở thành một thương hiệu bất động sản được nhiều người biết đến các nhà phát triển bất động sản. Đặc biệt là khi một dự án của chủ đầu tư đi vào hoạt động.

DỰ ÁN GREEN SQUARE DĨ AN BÌNH DƯƠNG

DỰ ÁN GREEN SQUARE DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Thông số quy hoạch dự án Green Square Dĩ An (tổng quỹ đất 45 hecta)

– Biệt thự: 2,9 ha
– Nhà phố: 7,9 ha
– Thương mại dịch vụ: 9,5 ha
– Công trình công cộng: 1,7 ha
– Giao thông: 14 ha
– Quảng trường với đài phun nước: 6,7 ha
– Đường lộ giới chính 33m, đường nội bộ với lộ giới 24m, 18m.
– Các Chùa đang hiện hữu: Tây Thiên, Phước An.

DỰ ÁN GREEN SQUARE DĨ AN BÌNH DƯƠNG

DỰ ÁN GREEN SQUARE DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Green Square Dĩ An ra đời với sứ mệnh trở thành trung tâm tài chính thương mại của khu vực TP.HCM – Đồng Nai – Bình Dương, được quy hoạch nhiều phân khu, bao gồm: Block officetel, block thương mại – siêu thị, khu đô thị xanh (nhà phố, cao – Khu biệt thự, Chung cư cao tầng và công viên cây xanh đan xen). Tầm nhìn của dự án thành phố thương mại tổng hợp Green Square Dĩ An là mang đến không gian sống yên bình, hiện đại, cao cấp và môi trường làm việc, giải trí sôi động cho toàn bộ khu vực phía Nam Việt Nam.

Vị trí dự án Green Square Dĩ An Bình Dương

Dự án Green Square Bình Dương nằm giữa tam giác vàng giữa TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trên trục đường quốc lộ: Quốc lộ 1K, sát trung tâm hành chính Thành Phố “mới nổi” Tỉnh Bình Dương.

vị trí DỰ ÁN GREEN SQUARE DĨ AN BÌNH DƯƠNG

vị trí DỰ ÁN GREEN SQUARE DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Vị trí trung tâm “tam giác vàng” của Green Square Dĩ An

Vì vậy, quần thể quảng trường xanh sẽ trở thành một mắt xích quan trọng kết nối trung tâm kinh tế Tam giác vàng: Đồng Nai – Bình Dương -TP.HCM. Bắt đầu từ dự án Green Square, do giao thông thuận tiện, có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm chính trong khu vực, thường là:

  • khu du lịch Suối Tiên (2 km)
  • Khu du lịch Đại Nam (15km)
  • Hệ thống trường học quốc tế, trường đại học lớn tại làng Đại học Quốc gia (2 km
  • Khu công nghệ cao (5 km)
  • Sân bay Tân Sơn Nhất 12 km

Chuyên mục: Biệt Thự