CÓ NÊN MUA CĂN HỘ ĐƯỜNG DT743 BÌNH DƯƠNG KHÔNG

Bài viết: CÓ NÊN MUA CĂN HỘ ĐƯỜNG DT743 BÌNH DƯƠNG KHÔNG

ĐƯỜNG DT743 BÌNH DƯƠNG

Quy Hoạch Mở Rộng Đường DT743

Tỉnh lộ 743 hay còn gọi là Tỉnh lộ ĐT743 là một trong những tuyến đường cao tốc lớn và quan trọng nhất của tỉnh Bình Dương. ĐT743 nối Đồng Nai Biên Hòa với Trung tâm hành chính Bình Dương của thành phố Thủ Dầu Một, đi đến nhiều địa điểm như thị xã Tân Nguyên, thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An, cắt quốc lộ 1A tại nút cầu vượt Sóng Thần, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, ĐT 743 có một nhánh rẽ, giao với Quốc lộ 13 tại ngã tư cầu Wengbo thuộc huyện Pinghe, thị trấn Shun’an.

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ ĐƯỜNG DT743 BÌNH DƯƠNG KHÔNG

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ ĐƯỜNG DT743 BÌNH DƯƠNG KHÔNG

Đường ĐT743 dài 19,5 km, hiện đang được quy hoạch mở rộng và nâng cấp lên 54 m, 8 làn xe. Với việc mở rộng đường, Bình Dương cũng bổ sung thêm 2 nút cầu vượt tại nút giao Vòng xoay An Phú Thuận An và 550 Dĩ An.

Chức Năng Đường DT743

ĐT743 là tuyến đường giao thông chính đi qua khu công nghiệp quy mô lớn, khu sản xuất tập trung tỉnh Bình Dương và khu chế xuất thành phố Thủ Đức. Có thể nói tầm quan trọng của ĐT743 đối với Bình Dương dù là giao thông hay hướng phát triển đô thị đều tương đương với Quốc lộ 13.

Đường ĐT.743 (đoạn nối Thủ Đức và Vòng xoay An Phú) là tuyến giao thông rất quan trọng, có lưu lượng người và phương tiện qua lại lớn nhất. Con đường này đi qua hai khu dân cư đông đúc Thuận An và Di An, nhiều khu dân cư và nhiều khu công nghiệp. Ngoài ra, là một trong hai trục đường chính kết nối các khu công nghiệp theo hướng Thủ Đức và Thủ Dầu Một. Do đó, cần nâng cấp, mở rộng tuyến đường, bổ sung hai nút cầu vượt 550 và cù lao An Phú.

Quốc lộ ĐT.743 (đoạn qua huyện Bình Xuyên, thị trấn Thuận An) là huyết mạch giao thông, vận chuyển hàng hóa và dân sinh từ TP.Thủ Dầu Một, Khu công nghiệp Hòa Phú (TP.Thủ Dầu Một), thị xã Bến Cát, huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo … Đi Thị xã Tân Uyên và Thành phố Biên Hòa (Tỉnh Đồng Nai). Đường ĐT.743 (đoạn qua huyện Phú Lợi và huyện Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một) là trục giao thông chính của người dân từ khu vực trung tâm TP.Thủ Dầu Một vào khu đô thị. Xã Tân Uyên đi TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).
Bạn đang xem bài viết:CÓ NÊN MUA CĂN HỘ ĐƯỜNG DT743 BÌNH DƯƠNG KHÔNG

DỰ ÁN CĂN HỘ CĂN HỘ ĐƯỜNG DT743 BÌNH DƯƠNG

Với tầm quan trọng của đoạn ĐT743 và sự đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của Bình Dương tại khu vực mà đoạn ĐT743 đi qua, sự phát triển đô thị “dọc” tuyến đường này ngày càng khốc liệt hơn. Có thể thấy, từ năm 2018 đến nay, nhiều dự án khu đô thị hai bên tuyến đường này liên tiếp được mở bán với các loại hình: dự án đất nền DT743, dự án nhà phố DT743, dự án căn hộ DT743…

Lượng bán tăng nhanh và mạnh. Tỷ suất lợi nhuận đầu tư rất cao và sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh, dự kiến ​​sau khi khu đô thị hoàn thành sẽ bắt kịp giá của các tòa nhà trên trục đường Quốc Lộ 13. Hầu hết các dự án bất động sản trên tuyến đường DT743 đều tập trung ở khu Thuận An và Di An.Có Nên Mua Căn Hộ Đường DT743 Không?

Nhiều khách hàng chọn mua nhà đường DT743 Bình Dương. Do những ưu điểm của DT743 có thể đáp ứng được nhu cầu của hầu hết những người có thu nhập trung bình – thu nhập khá, từ đó cùng nhau trở thành nhu cầu đầu tư tốt nhất của nguồn vốn trung bình và tính an toàn cao:

Giá bán: Giá bán căn hộ DT743 trên DT743 giai đoạn 2020-2021 dao động trong khoảng 22-33 triệu đồng / m2, thấp hơn nhiều so với mặt bằng Quốc lộ 13 (3,3-40 triệu / m2)

Vị trí: Tuyến đường trục DT743 kết nối trực tiếp với thành phố Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn thuận tiện đi làm và giao thương.

Tiềm năng: Tiềm năng phát triển đô thị trên trục đường chính luôn rõ ràng và rất lớn. Đảm bảo tương lai của người mua nhà được sống tại các thành phố phát triển với đầy đủ tiện ích và nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao và an toàn.

Chuyên mục: Tin tức

key: CĂN HỘ ĐƯỜNG DT743