Chủ đầu tư EZ Land Việt Nam là ai?

Chủ đầu tư EZ Land là chủ đầu tư 100% vốn nước ngoài, hoạt động nổi bật trong lĩnh vực căn hộ tầm trung tại TP.HCM, đặc biệt là thị trường quận 9. Thương hiệu EZ Land được đông đảo khách hàng biết đến qua các dòng sản phẩm căn hộ là chủ yếu. Thị trường căn hộ tại Tp.HCM đang có một làn sóng mới và dòng sản phẩm Haus đã chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Việc phát triển thành công dự án triển khai đã nhanh chóng giúp chủ đầu tư EZ Land khẳng định được phần nào tầm nhìn và uy tín về dự án giá rẻ nhưng lại có thiết kế đẹp, chất lượng và hệ thống tiện ích công cộng được đón nhận.

Chủ đầu tư EZ Land

Chủ đầu tư EZ Land Việt Nam là ai?

Trong bài viết này, Parkvissta xin chia sẻ thông tin và đánh giá chất lượng các dự án do chủ đầu tư EZ Land bàn giao để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về EZ Land Việt Nam.

Chủ đầu tư EZ Land Việt Nam là ai?

EZ Land Việt Nam có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZ Land Việt Nam, được chính thức thành lập vào năm 2014. Đây là một chủ đầu tư nổi tiếng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ được hỗ trợ bởi các quỹ Luxembourg. Là quỹ đầu tư chuyên phát triển các dự án căn hộ tầm trung tại Việt Nam.

Trụ sở chính của EZ Land Việt Nam đặt tại 40 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. EZ Land định hướng tương lai sẽ trở thành nhà phát triển bất động sản chất lượng cao, lâu dài và đáng tin cậy tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng đang đi theo hướng trung thực và minh bạch, được kiểm chứng bởi tất cả các hoạt động của các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm.

Ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng là Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Điều hành của EZ Land, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: nhà hàng, khách sạn, phát triển bất động sản: khu nghỉ dưỡng tổng hợp, khách sạn cao cấp và quỹ đầu tư. Ngoài ra, ông còn có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc tại Ngân hàng JP Morgan và đầu tư vào các thị trường mới nổi trước khi thành lập công ty.

Ông Oliver Brazier, Giám đốc Điều hành Pháp lý SICAR / SIF, có hơn 25 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển xây dựng và bất động sản tại các thị trường mới nổi và trưởng thành.

Độ uy tín của chủ đầu tư EZ Land

Khả năng triển khai dự án của EZ Land đã được chứng minh. Điều đó chứng tỏ dự án luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng bàn giao đảm bảo, chất lượng tiện ích công cộng tuyệt vời, tính pháp lý rõ ràng, chính sách ưu đãi thanh toán hợp lý, truyền thông bán hàng ấn tượng …

Được biết đến như một chủ đầu tư nổi bật trong phân khúc trung cấp của thị trường bất động sản Việt Nam. EZ Land nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi, vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản thông qua dự án đầu tay Hausneo. Tuy chỉ là dự án tầm trung nhưng dự án đã thu hút khách hàng bởi chất lượng xây dựng tốt, giá bán hợp lý, thiết kế hiện đại, dịch vụ công cộng hoàn thiện, thiết kế tối ưu không gian căn hộ.

Với sự tồn tại của hai quỹ đầu tư lớn, có tiềm lực tài chính mạnh là AHF (Luxembourg) và Pan Asia (Singapore), cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và phát triển bất động sản, tin chắc rằng EZ Land sẽ có nhiều bước phát triển trong cơ hội trong tương lai.

Những Giải thưởng danh giá của EZ Land

  Năm 2017, EZ Land được nhận giải “Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất Việt Nam” cho Dự án Hausneo do Dotproperty công nhận.

  Năm 2018, nhận giải “Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất Đông Nam Á” do Dotproperty công nhận.

  Năm 2018, nhận giải “Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu”.

  Năm 2018, nhận Giải thưởng công trình xanh EDGE do tổ chức Ngân hàng Thế giới công nhận.

  Năm 2019, nhận chứng nhận EDGE Champion từ IFC.

Đánh giá chất lượng chủ đầu tư EZ Land

– Tiến độ và chất lượng xây dựng: Tiến độ xây dựng được đảm bảo, thậm chí dự án Hausneo còn bàn giao trước so với hứa hẹn ban đầu. Ngoài ra, chất lượng công trình cũng được khách hàng đánh giá cao, hệ thống tiện ích đã hoàn thiện và bàn giao hoàn thiện cho cư dân.

– Thiết kế độc đáo theo phong cách Bauhaus – Phong cách đơn giản nhưng tập trung vào chức năng. Thiết kế, hệ thống thực tế, trang trí nội thất tinh tế, quản lý cẩn thận không khác nhiều so với phối cảnh ban đầu, cảnh quan xanh cũng được chủ đầu tư chú trọng.

– Pháp lý minh bạch và hoàn thiện: EZ Land là nhà đầu tư 100% vốn nước ngoài nên việc tuân thủ các quy định của pháp luật luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Đây là lý do vì sao tính pháp lý của dự án luôn minh bạch, rõ ràng và hoàn thiện trước khi thị trường mở bán.

– Chính sách thanh toán trả chậm: Với EZ Land chính sách thanh toán kéo dài hơn so với các công ty nước ngoài khác, bạn chỉ cần thanh toán 47% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà.

EZ Land tuy là thương hiệu mới trên thị trường căn hộ quận 9 nhưng các dự án do đơn vị này bàn giao hầu như không thua kém các thương hiệu quen thuộc khác, như: Đất Xanh Group, Hưng Thịnh, Nam Long, Khang Điền…

Chủ đầu tư EZ Land Việt Nam

Chủ đầu tư EZ Land Việt Nam

chu-dau-tu-ez-landchủ đầu tư EZ Land viet nam

Dự án đang triển khai của EZ Land

HausBelo

Thông tin dự án:

Vị trí: Khu dân cư Minh Sơn đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.

Đơn vị quản lý: CBRE.

Đơn vị thiết kế: Greendesign – Công ty Cổ phần tư vấn Thiết Kế Xanh.

Đơn vị xây dựng: Cofico.

Đơn vị giám sát: Artelia Group.

Tổng diện tích: 13,333m2.

Loại hình BĐS: Căn hộ chung cư

Quy mô: 3 block cao 15 tầng

Tổng sản phẩm: 888 căn hộ (ừ 1 – 3PN: diện tích 45 – 80m2).

Dự án mới của EZ Land sắp triển khai

Dự án mới của EZ Land sắp triển khai

 

HausNima

Thông tin dự án:

Vị trí dự án: 170 Đường Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM.

Đơn vị thiết kế: Green Design.

Đơn vị xây dựng: COFICO.

Tổng diện tích: 6ha.

Quy mô: 4 block cao 22 tầng.

Số căn hộ: 1.800 căn từ 1 – 3 PN(45 – 108m2).

Dự kiến bàn giao: Quý IV/2021.

dự án HausNima

Trên đây là tổng hợp những thông tin, đánh giá, phân tích dự án bàn giao do Parkvista chia sẻ và tổng hợp dự án sắp ra mắt của chủ đầu tư EZ Land. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để bạn tham khảo.

Danh mục: Kiến Thức