CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX LÀ AI, CÁC DỰ ÁN BECAMEX NỔI BẬT

Bài viết: CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX LÀ AI, CÁC DỰ ÁN BECAMEX NỔI BẬT

Chủ đầu tư Becamex là ai?

CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX LÀ AI? Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC Corp) được thành lập năm 1976, là thương hiệu UY TÍN, hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực. Becamex IDC có 19 công ty trực thuộc, các lĩnh vực kinh doanh bao gồm: logistics, xây dựng, thương mại, đầu tư bất động sản, dịch vụ, viễn thông-CNTT, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, khoáng sản và y tế-giáo dục.

Becamex – Chủ đầu tư BĐS lớn tai Bình Dương

Chủ đầu tư Becamex – Becamex IDC là một công ty nổi tiếng tại Bình Dương, đã đầu tư và phát triển mạnh mẽ vào các khu công nghiệp, khu dân cư đô thị, hạ tầng đặc biệt là hệ thống giao thông tại tỉnh Bình Dương và Việt Nam. Sự phát triển của Becamex gắn liền với sự phát triển kinh tế của Bình Dương. Tại Bình Dương, Becamex có nhiều dự án bất động sản (khu đô thị). Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ điểm danh các dự án nhà ở Bình Dương (bao gồm đất nền, nhà phố và căn hộ chung cư) của Becamex.

Các dự án Bất động sản Becamex tại Bình Dương

Becamex gọi các dự án bất động sản của mình là KHU ĐÔ THỊ vì các dự án bất động sản do Becamex phát triển tại Bình Dương rất lớn (phải nói là rất lớn), số lượng sản phẩm mỗi dự án lên đến hơn nghìn căn. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, quy hoạch rõ ràng, đầu tư vào các tiện ích công cộng với khả năng “tự cung tự cấp”. Về khả năng tự hỗ trợ, dự án khu đô thị của Becamex Bình Dương có thể nói là Township.

‎✔️ THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

Dự án Thành phố mới Bình Dương là một trong những dự án lớn nhất của Bình Dương do Becamex đầu tư và phát triển.

CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX LÀ AI

CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX LÀ AI

Khu đô thị mới BD rộng hơn 1.000 ha có quy mô “khủng” khởi công vào khoảng tháng 4/2010. Đại học Quốc tế Miền Đông, Trường Quốc tế Kinderworld, trung tâm hội nghị – nhà hàng, phân khúc nhà ở (bao gồm căn hộ, nhà liền kề và nhà ở đơn lập). Thành phố mới dự kiến ​​sẽ là nơi có khoảng 125.000 cư dân sinh sống và định cư, và là nơi làm việc cho khoảng 400.000 người.

Dù có quy mô đầu tư lớn, tổ chức chặt chẽ, hạ tầng hoàn thiện nhưng Khu đô thị mới Bình Dương vẫn rơi vào “vòng luẩn quẩn” của quá nhiều chủ đầu tư. Việc thu hút và kéo mọi người trở lại cuộc sống đã không được kích thích. Vì vậy, dân cư còn thưa thớt. Chỉ khi có người dân sinh sống và làm việc thì tiềm năng của dự án này mới được khai thác hết. Người ta ước tính rằng phải mất 5 năm nữa (đến năm 2025) để trở thành một “thành phố đáng sống” thực sự.

Xem thêm: Tập đoàn vingroup

‎✔️ BECAMEX CITY CENTER

CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX LÀ AI

Becamex City Center Bình Dương

Dự án Becamex City Center Bình Dương có quy mô hơn 6,1 ha, bao gồm các phân khu: cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí.

Dự án tọa lạc tại thị xã Thủ Dầu Một, trung tâm kinh tế tài chính của tỉnh Bình Dương, do chủ đầu tư Becamex đầu tư xây dựng với số vốn 2,5 nghìn tỷ đồng, đi vào hoạt động năm 2015.

Xem ngay: chủ đầu tư đất xanh group

‎✔️ ECOLAKES MỸ PHƯỚC

du-an-ecolakes-my-phuoc-binh-duong CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX LÀ AI

EcoLakes Mỹ Phước – Bình Dương

Điểm nhấn của khu đô thị EcoLakes Mỹ Phước chính là hồ nước rộng, không gian xanh mát tạo nên môi trường sống trong lành. Dự án Khu dân cư EcoLakes Mỹ Phước với vốn đầu tư lên đến 620 triệu đô la Mỹ do Setia Becamex khởi công xây dựng năm 2009

✔️ Tokyu (BECAMEX TOKYU)

khu-do-thi-tokyu-binh-duong CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX LÀ AI

Khu đô thị TOKYU Bình Dương

Dự án Khu đô thị Tokyu Bình Dương Garden City tọa lạc tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương, thiết kế lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Nhật Bản và mô phỏng khu dân cư cao cấp trên đại lộ Denentoshi (Tây Tokyo).

Ngoài ra, điểm nổi bật về vị trí dự án là tiếp giáp với Khu du lịch Đại Nam, sân Golf Phú Mỹ… mang đến giá trị nghỉ dưỡng cao cấp cho khu dân cư Tokyu Bình Dương. Dự án có quy mô 71 ha, với 7.500 căn hộ, nhà phố, trung tâm vui chơi giải trí, khu thương mại, khu văn phòng, cũng là quận Bình Dương nổi tiếng do Becamex đầu tư và xây dựng.

Xem thêm: Chủ đầu tư ez land

✔️NHÀ Ở XÃ HỘI BECAMEX BÌNH DƯƠNG

Nhà ở xã hội Becamex Hòa Lợi Bình Dương từng được biết đến vào khoảng năm 2015, khi dự án cung cấp nhà ở giá cực rẻ (chỉ 100-200 triệu / căn hộ 30-50m2, giúp ích cho nhiều gia đình), gia đình công nhân, thu nhập thấp. Mọi người có thể tổ chức lễ hội mùa xuân và sở hữu ngôi nhà của riêng mình)

nha-o-an-sinh-xa-hoi-becamex-binh-loi-binh-duong

Nhà ở xã hội Becamex Bình Lợi tại Bình Dương

Chuyên mục: KIẾN THỨC

Xem nhiều hơn bài viết hay tại Parkvista.vn

key: CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX.